David Le Boette

June 15, 2022

David Le Boette เดวิดเลอ Boetteหรือเหยื่อเกิด 19 กุมภาพันธ์ 1987 ในนองต์เป็นผู้เล่นฟุตซอล ระหว่างประเทศ ฝรั่งเศส เขาได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักฟุตบอลอาชีพแต่ไม่ได้รับการเสนอสัญญาในตอนท้าย จากนั้นเขาก็ค้นพบฟุตซอลที่ FC Erdre เข้าร่วมสโมสรปารีสที่ดีที่สุดและกลายเป็นนานาชาติในสามปี

David Le Boetteเริ่มต้นกับทีมฟุตซอลฝรั่งเศสเมื่อปลายปี 2010 เขามีส่วนร่วมในขั้นตอนการคัดเลือกหลายขั้นตอนสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปและฟุตบอลโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือก เขารู้จักผ้าคลุมสุดท้ายในปี 2016

David Le BoetteเกิดในNantesติดตามการศึกษาด้านกีฬาของฟุตบอลเมื่อตอนเป็นวัยรุ่น จาก 13-17 เขาเป็นถิ่นที่อยู่ในศูนย์ฝึกอบรมของอองเช่ร์และอีกสองปีต่อไปนี้ในอิสทร์ 1 เขาฝึกอยู่กับที่มืออาชีพกลุ่มและเล่นในU19 ชาติ 2 แต่เขาไม่ได้รับสัญญาอาชีพและตัดสินใจกลับไปที่ Nantes เขาลงนามในDHที่USSA Vertou

ในปี 2008 หลังจากหกเดือนที่เอฟซี Erdreเดวิดเลอ Boette เหลือสำหรับปารีสที่จะปฏิบัติตามของเขาตำรวจพันธมิตรโอนไปÎle-de-France เขาเชื่อว่าเขาได้มาถึงขีด จำกัด ของเขาในฟุตบอลหญ้าและเก็บฟุตซอลเพียง2เท่านั้น เขาลงทะเบียนสำหรับหนึ่งปีกับกีฬาปารีส

ความสำเร็จของ David Le Boette

David Le Boette เดวิดเลอ Boetteหรือเหยื่อเกิด 19 กุมภาพันธ์ 1987 ในนองต์เป็นผู้เล่นฟุตซอล ระหว่างประเทศ ฝรั่งเศส เขาได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักฟุตบอล

ในปี 2014 เขาต้องการกลับไปที่Nantesด้วยเหตุผลทางครอบครัว ในแง่ที่ไม่ดีกับเอฟซี Erdreเขาเข้าร่วมNantes BelaในD2 2 เขาก้าวขึ้นมาในดิวิชั่นแรกแต่ออกจากสโมสรไปเพราะปัญหาความสัมพันธ์ ในเดือนกรกฎาคมปี 2015 จากนั้นผู้เล่น Nantes Bela ฟุตซอลเลอ Boette เป็นเรื่องเกี่ยวกับการกลับไปเล่นที่La Chapelle-sur-Erdreแต่ในแบบดั้งเดิมฟุตบอลที่โรงพยาบาล AC ร่วมการฝึกอบรมโดยโอลิเวีย Quintและส่งเสริมให้กองกิตติมศักดิ์

เดวิดเลอ Boette เล่นนัดแรกให้กับทีมฟุตซอลของฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2010 ต่อไปนี้เรียกร้องขึ้นเป็นครั้งแรกของเขาสำหรับการเผชิญหน้าคู่มิตรกับวิตเซอร์แลนด์ เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน 2013, เดวิดเลอ Boette เป็นส่วนหนึ่งของรายการที่สิบสี่ผู้เล่นที่เลือกโดยโค้ชชาติปิแอร์ Jacky

สำหรับมิตรไม้ขีดไฟจัดกับฮังการีเมื่อวันที่ 3 และ 4 ในSaint-Quentin 19 เขายังคงมีการชุมนุมเพื่อสรุปผลการแข่งขันคู่ที่เป็นมิตรกับสวีเดนในมกราคม 2014 20 ในต้นเดือนมิถุนายนที่เขาไปเที่ยวสหรัฐอเมริกาสองเป็นมิตรที่กำหนดไว้ในมิลวอกี 21

ในปี 2559 เขาตัดสินใจถอยออกจากทีมชาติฝรั่งเศสเพราะการเดินทางครั้งนี้ การเล่นใน DH กับ Franco-Portuguese Nantes เขาต้องการยกระดับทีมเพื่อทำฟุตซอลนานาชาติ3อีกครั้ง ณ สิ้นเดือนตุลาคม 2016 เขาได้รับเลือกสำหรับการเผชิญหน้าคู่มิตรกับสเปนในลิโมจส์

อ่านประวัตินักฟุตซอลเพิ่มเติมได้ที่ วิกเตอร์ เฮอร์มันส์

♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารโดย ป๊อกเด้ง